Xiaomi Redmi 9 Leave a comment

Xiaomi Redmi 9 giá rẻ, 4 camera sau vừa xuất hiện trên tay người dùng với 2 màu sắc bắt mắt, anh em thấy thế nào?

Xiaomi Redmi 9 giá rẻ, 4 camera sau vừa xuất hiện trên tay người dùng với 2 màu sắc hấp dẫn, anh em vào chọn màu đi là vừa

Xiaomi được tin sẽ ra mắt dòng Redmi 9 giá rẻ vào cuối tháng này tại nhiều thị trường bao gồm Việt Nam, Trung Quốc và Ấn Độ. Một số nguồn tin còn khẳng định, Redmi 9 sẽ được tung ra tại Việt Nam vào ngày 25/6 tới đây.

Vài ngày trước, thông số cấu hình chính của Redmi 9A, Redmi 9C và Redmi 9 đã xuất hiện. Còn hôm nay, một hình ảnh thực tế trên tay người dùng của Redmi 9 đã xuất hiện.

Trong 3 chiếc Redmi 9A, Redmi 9C và Redmi 9 thì chỉ có Redmi 9 ​​đi kèm với 4 camera sau. Thế nên hình ảnh xuất hiện lần này được tin là của Redmi 9.

Từ hình ảnh, bạn có thể thấy mặt sau của máy dường như được làm bằng polycarbonate, nó có 2 màu sắc là Xanh lục và Tím. Dự kiến Redmi 9 sẽ có thêm những tùy chọn màu sắc khác.

Xiaomi Redmi 9 giá rẻ, 4 camera sau vừa xuất hiện trên tay người dùng với 2 màu sắc hấp dẫn, anh em vào chọn màu đi là vừa

Nhắc lại thông số kỹ thuật đã rò rỉ trước đây, Redmi 9 có màn hình LCD 6.5 inch độ phân giải Full HD+, vi xử lý 8 nhân Helio G80, bộ nhớ RAM 3/4 GB cùng bộ nhớ trong 32/64 GB.

Redmi 9 có pin 5.000 mAh và đi kèm với bộ sạc nhanh 18W. Smartphone này có camera trước 8 MP, máy ảnh sau gồm: 13 MP + 8 MP + 5 MP + 2 MP. Ngoài ra, mặt sau cũng đi kèm với cảm biến vân tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *